METAN – CREATIVE IN SOUL

We  don’t do different things

We do things differently

Địa chỉ:

Tại TP Hồ Chí Minh: tòa nhà Pasteur, lầu 1, Số 139 Pasteur, Quận 3

Điện thoại: (84-8) 3 8258310

Chi nhánh: 62 Trương Quyền, Quận 3. Tp. HCM

Điện thoại: (84-8) 3 8200048

Tại hà Nội: 48 Đông Các , Quận Đống Đa

Điện thoại:  (84-8) 3 8569971

Email: info@MetanVietnam.com

Website: www.metanvietnam.com

Facebook: http://www.facebook.com/metanvietnam

Thành lập từ năm 1996, Metan đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ PR / Phương tiện truyền thông, nghiên cứu thị trường, quảng cáo sản phẩm / Road show, quà tặng, thiết kế / Thiết kế trang Web tại Việt Nam. Có thể nói Metan là một trong những công ty xuất hiện sớm nhất tại thi trường Việt Nam trong lĩnh vực Truyền thông tiếp thị. Với nhiều năm kinh nghiệm như vậy, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu khá vững vàng với những thành công rực rỡ.

 

Càng khẳng định uy tín và chất lượng của mình, Metan đã thật sự được công nhận khi tổ chức buổi “lễ công bố và nhận giấy phép đầu tư dự án” với sự tham gia của chủ tịch nước Trương Tấn Sang và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Đây thật sự là vinh dự lớn đối với một công ty tổ chức sự kiện

Ngoài ra, Metan còn được nhắc đến như một tên tuổi lớn về sự mát tay khi tổ chức các chương trình sự kiện gây được tiếng vang trong cộng đồng. Chắc chắn bạn không thể không biết đến Vina Game – Võ Lâm Truyền Kỳ với sức lan tỏa hết sức mạnh mẽ hay Sony Ericsson – Nữ hoàng nhạc số với đêm nhạc và còn rất nhiều những sự kiện hoành tráng khác nữa.

Ở đây tôi xin nêu ngắn gọn một vài loại hình sự kiện tiêu biểu mà công ty TNHH Metan đã từng tổ chức

Lễ ra mắt sản phẩm Heineken:

 

 

Với sự tham gia của MC nổi tiếng Nguyệt Ánh và 4 người mẫu chuyên nghiệp cùng mặc váy màu xanh – là màu của chai bia Heineiken. Mỗi người cầm một chai bia và tạo dáng cùng với DJ khuấy động chương trình thu hút khách rất động khách trên đường.

Phương tiện :

+ Địa điểm trước khách sạn 4 sao

+ Loa, Đèn Led, Trang trí, Đàn, Máy ảnh

+ Quà tặng bia Heineken

+ Báo đài, Mạng xã hội

+ Nhân sự: nhân viên, bảo vệ

Hội thảo : Symantec

Hội thảo nhằm ra mắt giải pháp dòng sản phẩm Symantec với thị trường Việt Nam, thu hút nhiều lãnh đạo cao cấp, chuyên gia của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hội thảo đã nêu bật những xu hướng bảo mật hiện nay trên thị trường, đồng thời giới thiệu những tính năng hàng đầu của giải pháp Symantec, giúp các tổ chức bảo vệ hiệu quả thông tin kinh doanh quan trọng của họ.

Phương tiện:

+ Hội trường, máy chiếu, bàn ghế, micro, đèn, loa cỡ lớn

+ Nước uống, Giấy, viết

+ Pano cỡ lớn

+ Thư mời,Báo đài

+ Nhân sự: Nhân viên, lễ tân.

Roadshow: Coca Cola – World cup

Cúp vàng FIFA World Cúp đã đến Việt Nam vào tháng 1-2002 với sự tài trợ của Coca Cola. Đoàn xe diễu hành bắt mắt với sắc đỏ tràn ngập. Cờ và banner in quả bóng màu đỏ gây chú ý cho người đi đường bởi sắc đỏ đồng bộ – màu đặc trưng của Coca Cola.

Phương tiện:

+ Xe mô tô, xe ô tô con mui trần dán decal đỏ , cờ, banner, loa

+ Nhân sự : số lượng đông, quản lý phải đảm bảo tiến độ và đội hình

+ Tuyến đường đi

+ Báo đài

Biểu diễn ca nhạc Sony Ericsson – Nữ hoàng nhạc số

Sony Ericsson tài trợ cho đêm nhạc hội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thu hút rất đông các bạn trẻ tham dự. Với qui mô hoành tránh và không khí sôi động, đêm nhạc đã tạo ấn tượng mạnh về sự ra đời của dòng sản phẩm mới  W800 của Sony Ericsson.

Phương tiện:

+ Sân khấu, khán phòng, lều bạt che, sân bãi giữ xe

+ Đèn Led,  Màn hình lớn, Loa

+ Pano, bong bong trang trí

+ Nhà vệ sinh

Nhân sự: ban quản lý, MC, đoàn nghệ sỹ, đạo diễn, bảo vệ,

Lễ khánh thành: DKSH

Suôn sẻ và thuận lợi đó là những từ để miêu tả cho sự khởi đầu của Tập đoàn DKSH Thụy Sĩ tại Việt Nam. Nghi lễ khánh thành diễn ra trong không khí rộn ràng nhưng vẫn có nét đặc sắc riêng với màn biểu diễn đặc sắc của đội lân sư. Buổi lễ mang phong cách thoải mái, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nghi thức quan trọng như khấn vái, cắt băng khánh thành.

Phương tiện:

+ Dụng cụ làm lễ

+ Băng rôn, Backdrop, phướn, bảng , biểu ngữ

+ Hệ thống nhà bạt,nhà máy lạnh, dàn dựng sân khấu, cổng hơi,cổng chào, khí cầu, thảm trải

+ Tiệc ăn

+ Nhân sự: MC dẫn chương. Lễ tân, PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với trang điểm và trang phục đáp ứng được mục tiêu của chương trình. Ca sĩ nổi tiếng cho sự kiện. Nhóm múa lân sư rổng cho sự kiện, nhóm hài, nghệ sĩ hài cho chương trình theo yêu cầu. Đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

Cuối cùng, để minh chứng cho tinh thần của công ty Với Metan, đó không chỉ là dịch vụ mà còn là đam mê, tôi xin trích lới của  Đỗ Li Ly, một Việt kiều Úc – Giám đốc điều hành Công ty Metan: Mỗi công đoạn đều cần phải bàn tính và cân nhắc kỹ, chẳng hạn phải chọn địa điểm sao cho phù hợp với tính chất chương trình, đối tượng khách mời, thời tiết và cả theo “gu” của khách hàng nữa! Ý tưởng thiết kế phải mới lạ, độc đáo, truyền đạt được thông điệp chính của chương trình.”

15. September 2012 by Lê Thị Phương Anh
Categories: Sự kiện | Tags: , , , , , , , | Comments Off